Giá trị vốn có của thị trường bất động sản 2018 – 2019

Năm 2017 khép lại, Hiệp hội BĐS TP.Hồ Chí Minh (HOREA) đánh giá sự phát triển trong 2018 – 2019 của thị trường Bất động sản sẽ tiếp tục ổn định và tăng trưởng tích cực hơn 2017. Cụ thể HOREA cho rằng sự phát triển của nhiều dự án tầm trung sẽ chiếm lĩnh thị trường.

Trong năm 2017, hàng loạt các dự án đã thành công trong việc mở bán và được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao tạo nên sự ổn định lớn trong thị trường giao dịch BĐS. Tuy nhiên, các dự án thuộc phân khúc tầm trung với mức giá 1 tỷ – 2 tỷ đồng của các chủ đầu tư uy tín lại rất hiếm, tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt về mức giá trong thị trường BĐS.

bat-dong-san-quan-4

Theo Hiệp hội, phân khúc thị trường căn hộ tầm trung, vừa túi tiền từ 01 – 02 phòng ngủ đang rất được nhiều người quan tâm trong năm 2018. Là phân khúc chủ đạo để cụ thể hóa sự tăng trưởng thị trường BĐS vì tính thanh khoản cao, nhiều dự án tầm trung sẽ chiếm lĩnh thị trường trong 2 năm tới.

Hiện nay tại khu vực trung tâm Thành phố, BĐS đã vượt lên quá cao tạo nên sự tập trung dân cư vượt mức dự kiến khiến các chủ đầu tư sẽ phân bổ dự án sang các quận lân cận, mà trọng tâm nhất là Quận 4. Theo các chuyên gia, Quận 4 là khu vực kinh tế đầy tiềm năng và đang được Nhà nước tập trung triển khai thành khu đô thị quy mô lớn và ự án đầy tiềm năng nhất là Charmington Iris

DỰ ÁN ĐI ĐẦU – TIỀM NĂNG TRONG KINH DOANH

Trong cuối tháng 1/2018, một loạt dự án tầm trung của nhiều chủ đầu tư đã được mở bán tại khu vực Quận 4 đầy tiềm năng này, trong đó đáng chú ý là dự án Charmington Iris của chủ đầu tư Sacomreal đầy uy tín. Charmington Iris được xây dựng với quy mô 16.645,3 m2,mật độ xây dựng chỉ 32,81%,gồm 02 block 35 tầng với hơn 1.400 căn hộ cao cấp, giá căn hộ Charmington Iris chưa được công bố cụ thể, tuy nhiên mức giá dự kiến cho dự án tầm trung này là 1,4 tỷ – 2 tỷ/căn hộ 01 – 02 phòng ngủ.

noi-that-can-ho-chung-cu-charmington-iris-6

 

Dự án Charmington Iris quận 4 được xem là “dự án xanh” đầy tiềm năng, đi đầu trong phân khúc dự án tầm trung trên thị trường BĐS năm 2018. Được tích hợp các tiện ích gần như là đầy đủ như: TTTM,20ha công viên xanh, khu vui chơi, hồ bơi tràn, phòng GYM, siêu thị, an ninh cao cấp,… căn hộ Charmington Iris sẽ mang lại cho hộ gia đình môt cuộc sống tràn đầy hạnh phúc và thịnh vượng cũng như đem lại lợi ích cho các nhà đầu tư với tiêu chí “giảm đầu tư – tăng lợi nhuận”.

 

tien-do-charmington-iris-quan-4

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TỐI ĐA CHO CHARMINGTON IRIS

Loại căn hộ: 01 – 02 – 03 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 45m2 – 65m2 – 86m2

Hỗ trợ và bảo lãnh vay vốn bởi ngân hàng Sacombank lên đến 70% trong 24 tháng đi kèm lãi suất thấp, được gia hạn nợ gốc và miễn phí khi thanh toán nợ trước hạn.

Những chính sách ưu đãi trên sẽ áp dụng khi dự án Charmington Iris được mở bán, mang lại sự yên tâm trong việc định cư hoặc đầu tư.

Tìm hiểu thêm: Quy hoạch mở rộng đường Tôn Thất Thuyết Quận 4

Trả lời

Gọi Đăng ký nhận báo giá
X

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ